LỜI GIỚI THIỆU :

BEIBAOGO ( BBG -Travel )  là đơn vị lữ hành hoạt động chuyên mảng inbound ( inbound là thuật ngữ để chỉ đối tượng khách du lịch nước ngoài tới Việt Nam ) chuyên thị trường khách Hoa : Đài Loan, Đại Lục, HongKong, Malaysia, Singapore và các  Hoa Kiều ở nhiều quốc gia khác tới Việt Nam du lịch. 

Đối tượng khách chủ yếu mà BBG -Travel  đã và đang phục vụ là các đối tượng khách có khả năng chi trả ở mức độ cao với mục đích tham quan, nghỉ dưỡng, thương mại - đầu tư, MICE, Golf, Hội Nghị - Hội Chợ.

Với lợi thế am hiểu thị trường đối tác, kinh nghiệm phục vụ các đối tượng khách có nhu cầu chi tiêu cao để hưởng các dịch vụ tham quan thuần túy. Nên từ năm 2016 -  BBG Travel đang lấn sân hoạt động sang mảng du lịch Outbound ( thuật ngữ chỉ du lịch đi nước ngoài ) và thị trường chủ yếu là Đại Lục. 

Đến với BBG-Travel, Quý du khách sẽ được trãi nghiệm các tour du lịch tham quan thuần túy tại đất nước Trung Hoa rộng lớn, với đội ngũ HDV thạo ngoại ngữ, nhiệt tình và chuyên đi  Trung Quốc.


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH :

BBG-Travel, hướng tới là đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, chuyên đi Trung Quốc được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin dùng

BBG-Travel, muốn mang đến các giá trị trãi nghiệm đích thực trong mõi chuyến đi cho du khách.