About Company

GIỚI THIỆU :

BEIBAOGO - là thương hiệu thuộc sở hữu và quản lý bởi HO TEAM & PARTNER GROUP -  với nghĩa " Trãi nghiệm du lịch với phong cách riêng của bạn " dưới sự tư vấn chuyên môn của chúng tôi- Chúng tôi cung cấp giải pháp & thiết kế không gian nghĩ dưỡng dành riêng cho GIA ĐÌNH/ BẠN BÈ / DOANH NGHIỆP NHỎ - bởi đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động có chuyên môn và giỏi ngoại ngữ. 

Hầu hết khách hàng của chúng tôi là những anh/ chị/ đơn vị doanh nghiệp có ngân sách tốt chi tiêu cho chuyến nghĩ dưỡng  thuần túy đúng nghĩa với tiêu chí 03 KHÔNG : KHÔNG SHOPPING - KHÔNG ỒN ÀO - KHÔNG PHỨC TẠP  & 03 CÓ : AN TOÀN -  THƯ GIẢN - NĂNG LƯỢNG .  Bên cạnh đó chúng tôi còn kết nối giao thương cho các anh/ chị doanh nhân - doanh nghiệp tại thị trường VIỆT NAM - TRUNG QUỐC thông qua các TOUR THƯƠNG MẠI/ HỘI CHỢ - TRIỄN LÃM - GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA TẠI ĐỊA PHƯƠNG hoặc theo yêu cầu của quý doanh nghiệp/ doanh nhân. 


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH:

Đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG RIÊNG BIỆT & giải pháp kết nối  THƯƠNG MẠI giữa VIỆT NAM - TRUNG QUỐC tại Việt Nam.


GIÁ TRỊ CỐT LỖI CỦA DỊCH VỤ CHÚNG TÔI :

Thà MẤT LÒNG KHÁCH HÀNG trong khâu tư vấn, chứ không đánh mất GIÁ TRỊ CỐT LỖI TRONG DỊCH VỤ dành cho khách hàng.
Main Services

01
TOUR RIÊNG LẺ

Thiết kế tour riêng lẻ theo yêu cầu của gia đình/ cá nhân/ doanh nghiệp

02
TOUR THƯƠNG MẠI

Tổ chức các tour thương mại / triển lãm trong và ngoài nước.

03
MỞ THẺ HỘI VIÊN SỞ HỮU KỲ NGHỈ

Chúng tôi lựa chọn các sản phẩm du lịch nghĩ dưỡng phù hợp với gia đình/ cá nhân/ doanh nghiệp bạn