THANH DO - CUU TRAI CAU - LAC SON - NGA MI

Giá từ

25,500,000 VND

7 NGÀY

kHÁM PHÁ TỨ XUYÊN

 • Chi tiết Tour
 • Bao gồm / Loại trừ

NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH – THÀNH ĐÔ – MAO XIAN (Ăn trưa, ăn tối)
00:00 VYC Travel đón quý khách tại ga đi quốc tế sân bay Quốc Tế ra phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay CZ6090 (SGNCAN 02:25 – 06:20) đi Quảng Châu, tiếp tục nối chuyến CZ3437 (CANCTU 10:20 – 12:40) đi Thành Đô.
Đến sân bay Thành Đô, xe và HDV địa phương đón đoàn đi ăn trưa.
Sau đó khởi hành đi Mao Xian. Đoàn đi ăn tối và đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 2: MAO XIAN – MÂU NI CÂU – CỬU TRẠI CÂU (Ăn 3 bữa)
Dùng buffet sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Mâu Ni Câu.
+ Mâu Ni Câu: Được xem là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của núi Hoàng Long, địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch. Mâu Ni Câu là một trong những “Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới", "Di sản Thiên nhiên Thế Giới và Địa cầu xanh 21”.
 

Image result for Mâu Ni Câu
 Mâu Ni Câu - một trong những thắng cảnh đẹp nhất của núi Hoàng Long

+ Thác nước vôi hóa lớn nhất thế giới: Đây là một trong những điểm thăm quan tuyệt vời nằm trên cao nguyên với cảnh quan hài hòa thơ mộng, một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy núi Hoàng Long với tổng diện tích 160 kilomet vuông, nằm ở độ cao 2.800m - 4.070m so với mực nước biển....
 


Thác nước vôi hóa lớn nhất thế giới với cảnh quan hài hòa thơ mộng

 Buổi chiều đoàn khởi hành đi Cửu Trại Câu, trên đường đi quý khách được dịp ghé thăm:
+ Cổng thành Cổ Tùng Phan (Songpan): Nơi công chúa Văn Thành – cháu gái của hoàng đế Đường Thái Tông Lý Thế Dân dừng chân đợi Tán phổ Tùng Tán Cán Bố đón về Thổ Phồn (Tây Tạng) làm vợ, sắc phong Đệ nhị Vương hậu. Bên ngoài cổng thành có pho tượng đá lớn tạc hình công chúa Văn Thành đứng cạnh Tùng Tán Cán Bố, với ngụ ý nhấn mạnh giao hảo Trung Hoa –  Tây Tạng đã có từ xưa.
 


Cổng thành Tùng Phan với hai chữ Tùng Phan - thành đá này được dựng vào đời Minh
 Chiều đoàn khởi hành đi Cửu Trại Câu. Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, quý khách nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.

NGÀY 3: THIÊN ĐƯỜNG CỬU TRẠI CÂU (Ăn 3 bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan khu phong cảnh Khu Cửu Trại Câu- chốn bồng lai tiên cảnh của hạ giới. Cửu Trại Câu mang đến cho quý khách một không gian bạt ngàn của thiên nhiên với những hồ nước trong vắt nhìn thấu tận đáy.


Khu phong cảnh Khu Cửu Trại Câu - đây được xem là chốn bồng lai tiên cảnh của hạ giới
 

Vào cuối tháng 9, cũng là thời điểm mới sang thu, những rừng cây nơi đây thay áo mới, tán lá bắt đầu ngả sang màu vàng óng ả, hòa quyện với màu sắc kỳ ảo của những hồ nước lớn nhỏ được bao quanh bởi các dãy núi đá hùng vĩ, tất cả tạo thành phong cảnh tuyệt mỹ. Đặc biệt hơn, màu nước trong hồ có thể thay đổi tùy theo độ tương phản của ánh sáng mặt trời.
+ Quý khách chiêm ngưỡng quần thể các hồ: Hồ Thụ Chính, Thác Nhật Nhược Lang,..., Bãi Trân Châu.
Dùng bữa trưa tại khu du lịch Cửu Trại Câu.
+ Du khách ngắm cảnh đẹp các hồ: Hồ Hổ, Hồ Hoa Lửa, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường,….
Đoàn dùng cơm tối, sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi tại Cửu Trại Câu.
+ Ngoài ra, Quý khách có thể thưởng thức chương trình biểu diễn Tình Cửu Trại Thiên Cổ hoặc Tạng Mật mang tính nghệ thuật cao với sự dàn dựng sân khấu hoành tráng, phản ánh văn hóa, tôn giáo của dân tộc Tạng và dân tộc Khương (chi phí tự túc).
Qúy khách dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Cửu Trại Câu.


Note: Tình hình nếu khu thắng cảnh Cửu Trại Câu có nhiều điểm chưa tu sửa hoàn chỉnh, Quý khách sẽ được thăm quan tại Songping gou (Thung lũng Tùng Bình) nằm ở huyện Mậu, là d0ia5 bàn sinh sống lớn nhất của tộc người Khương tại tỉnh Tứ Xuyên. Đây là khu vực ngắm cảnh lá đỏ nổi tiếng của Trung Hoa với 3 thung lũng 9 hồ nước 14 cảnh quan. Điểm nổi bật của khu du lich này là hồ nước trên cao nguyên, rừng nguyên sinh, cảnh đồi núi, suối nước chảy xiết, tảng đá hình thù kỳ lạ, phong tục tập quán lâu đời của tộc người Khương (có hơn 2000 năm lịch sử ở Trung Quốc, nay duy nhất tỉnh Tứ Xuyên còn tồn tại). Nhiều người ví điểm ShongPingCau (Thung Lũng Tùng Bình) như hòn ngọc gắn ở trên đường Thành Đô - Cửu Trại Câu hoặc như hình ảnh thu gọn nhưng hoàn hảo hơn rất nhiều của Cửu Trại Câu. 
 

ShongPingCau - hình ảnh thu gọn nhưng hoàn hảo hơn rất nhiều của Cửa Trại Câu
 

NGÀY 4: CỬU TRẠI CÂU – THÀNH ĐÔ (420 km) (Ăn 3 bữa)
Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng, khởi hành về Thành Đô. Trên đường đi, quý khách sẽ được dịp ghé thăm cửa hàng thổ đặc sản và cửa hàng thuốc dược thảo cao nguyên.
Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương trên đường về Thành Đô.
Tối: Đến Thành Đô, Quý khách sẽ thưởng thức bữa tối ẩm thực Tứ Xuyên và xem trình diễn Xuyên Kịch(vé tự túc) – kết hợp nghệ thuật biểu diễn dân gian của hai nền văn hóa Hán – Thục. Được bắt nguồn từ tỉnh Tứ Xuyên, vùng Ba Thục, nghệ thuật biểu diễn biến mặt là tinh hoa văn hóa đặc trưng của Trung Hoa. Nghỉ đêm tại khách sạn Thành Đô.
 


Trình diễn Xuyên Kịch - kịch nối mặt nạ độc đáo ở Trung Quốc
 

NGÀY 5: THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN – NGA MI SƠN (Ăn 3 bữa)
Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng, khởi hành Thành Đô – Lạc Sơn (khoảng cách 300km). Đến Lạc Sơn, ăn trưa xong, Quý khách lên du thuyền ngắm cảnh và chiêm ngưỡng:
+ Lạc Sơn Đại Phật: Còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, miền nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc


Lạc Sơn Đại Phật - pho tượng Phật lớn nhất thế giới với 4 lần rơi nước mắt

Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn và dưới chân là dòng nước chảy xiết. Bức tượng cao 71m, do thiền sư Hải Thông khởi xướng xây dựng và mất 90 năm để hoàn thành, tồn tại đến ngày hôm nay.
Theo tương truyền, nước sông chảy qua khu vực này rất hung hãn, khiến cho tàu bè qua lại thường xuyên bị đánh đắm nên thiền sư Hải Thông mới xây dựng bức tượng này với mong muốn trấn giữ dòng nước nơi đây giúp các thuyền qua lại không còn gặp nhiều nguy hiểm.


Phật Thích Ca với khuôn miệng mỉm cười đầy nhân từ, ngồi khoan thai, tay đặt lên đầu gối và đôi mắt Người hé mở, từ bi hướng ánh nhìn xuống con sông

Sau khi tham quan Lạc Sơn Đại Phật quý khách khởi hành đi Nga Mi Sơn . Đến Nga Mi Sơn quý khách dùng bữa tối, nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 6: NGA MI SƠN – THÀNH ĐÔ (Ăn 3 bữa)
Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn đi thăm ngôi chùa lớn nhất của núi Nga My là Báo Quốc Tự. Ngôi chùa bề thế, quy mô, đứng đầu trong tám chùa lớn của núi Nga My, vậy nên tất cả những hoạt động lớn của Phật giáo đều tổ chức ở Báo Quốc Tự
+ Chùa Báo Quốc: Nằm ở chân núi, trên lối vào Nga Mi sơn, đồng thời cũng là nơi diễn ra các hoạt động Phật giáo chính. Chùa được xây dựng vào khoảng những năm Vạn Lịch thời nhà Minh (cuối thế kỷ 16, đầu thế kỷ 17), còn có tên gọi là "Hội Tông đường",  trong nội cung thờ Phổ Hiền bồ tát. Đến thời vua Khang Hi đổi tên thành "chùa Báo Quốc". Chùa tọa lạc trên diện tích 40.000 m², bao gồm: sơn môn, điện thờ Di Lặc, điện Đại Hùng, điện thờ Thất Phật (bảy vị Phật), điện thờ Phổ Hiền và lầu chứa kinh văn nhà Phật.
 


Báo Quốc Tự - ngôi chùa nổi tiếng nhất núi Nga Mi

Sau khi dùng cơm trưa và đoàn chuẩn bị leo núi Nga Mi, thưởng thức phong cảnh nơi đây - Một trong Tứ Đại Danh Sơn Trung Quốc - với Bức tượng Bồ Tát Phổ Hiền mạ vàng cao khoảng 50m. 

 

Chiều đoàn khởi hành về Thành Đô (khoảng cách 160km). Trên đường đoàn dừng chân ăn tối. Sau đó về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi tại Thành Đô.

NGÀY 7: THÀNH ĐÔ – TP.HCM  (Ăn 2 bữa)
Sau khi ăn sáng, Trả phòng tham quan Đền Vũ Hầu, được xây dựng để tưởng nhớ đến Gia Cát Lượng, nhà chiến lược quân sự huyền thoại của Trung Quốc. Được xây dựng vào năm 223 sau Công Nguyên, Sau đó tiếp tục tham quan công Viên Panda ( Gấu trúc ) là Trung tâm nghiên cứu gây giống gấu trúc nằm trên đồi Futou tại khu vực ngoại ô phía bắc Thành Đô. Trung tâm được thành lập vào năm 1987 với mục đích phi lợi nhuận, bắt đầu với 6 chú gấu trúc khổng lồ được giải cứu từ tự nhiên, đến năm 2015 trung tâm đã có được 250 chú gấu trúc 

Ăn Trưa, và di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Quảng Châu, sau đó tiêp tục nối chuyến bay về lại TP.HCM . Kết thúc chương trình, mong gặp lai ơ những chương trình tiếp theo. 

Bao gồm:

 • Visa nhập cảnh Trung Quốc.
 • Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
 • Khách sạn 3 sao, phòng tiêu chuẩn, 2 hoặc 3 người một phòng
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình.
 • Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên BBG - Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.


Không bao gồm:

 • Chi phí làm hộ chiếu.
 • Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
 • Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.600.000vnđ/ khách
 • Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.200.000vnđ/ khách
 • Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 1.900.000vnđ
 • Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
 • Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
 • Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v.
 • Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
 • Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (6USD/khách/ngày).

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
   Quý khách vui lòng đăng ký trước 15 ngày, giấy tờ gồm có:
-    Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour.
-    Hai (2) tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
  Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm.
   Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
   Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
   Hủy trước khởi hành 21 ngày                               70% tổng giá trị tour.
 Hủy trước khởi hành 14 ngày                               80% tổng giá trị tour.
  Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày                      90% tổng giá trị tour.
 Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày              100% tổng giá trị tour.
 Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành     100% tổng giá trị tour.
Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, BBG - Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.

LƯU Ý KHÁC:
•    Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.
•    Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
•    Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
•    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, BBG - Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, BBG - Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
•    Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên BBG - Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.
•    Nhân viên BBG - Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại
•    Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
•    Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên BBG - Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, BBG - Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
•    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) BBG - Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV BBG - Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
•    Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.  
•    BBG - Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
•    Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác...
•    Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản
•    Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
•    Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên  ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
•    Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
•    Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương
•    Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).


*********************************

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline:  +84938 752652 Mr David Ho ( Mr Huỳnh ) - Chuyên tour Trung Quốc