VŨ HÁN - TƯƠNG DƯƠNG - NÚI VÕ ĐANG

Giá từ

17,500,000 VND

5 NGÀY

KHAM PHA VU HAN

 • Chi tiết Tour
 • Bao gồm / Loại trừ

Núi Võ Đang, còn có tên là Thái Hòa, một địa danh quen thuộc với những ai yêu thích tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Đây là một ngọn núi nên thơ, hùng vĩ, nằm ở phía nam thành phố Thập Yển, Tây Bắc của tỉnh Hồ Bắc. Địa danh này là một trong những cái nôi võ thuật của Đạo giáo, Thái Cực quyền và Bát Quái chưởng Trung Quốc. Võ Đang còn có cung Nam Nhan nằm ở một trong những khu vực đẹp nhất trên dãy núi.

ĐÊM TRƯỚC NGÀY 1:  TP.HCM – VŨ HÁN                                                                                   
23:CHAABBG - Travel đón quý khách tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất và  làm thủ tục đáp chuyến bay(CZ8318 SGNWUH 01:40 – 06:40) đến sân bay Vũ Hán.

NGÀY 1: KHÁM PHÁ VŨ HÁN (Ăn 3 bữa)

06:40 Đoàn đến sân bay, xe và HDV địa phương tại đây sẽ đón đoàn chúng ta đi thăm quan các điểm:

+ Hẻm Hộ Bộ: Con hẻm cổ có lịch sử hơn 100 năm với chiều dài 150m, được hình thành dưới thời nhà Minh (tương ứng với Hộ Bộ nha môn của Kinh Thành). Những món ăn vặt tại con hẻm này cũng tồn tại cả thập kỷ với mùi vị đặc sắc khó quên. Tại đây du khách cũng có thể thưởng ngoạn khung cảnh cầu Vũ Hán Trường Giang và bờ sông Trường Giang Vũ Xương.


Hẻm Hộ Bộ - hẻm cổ có lịch sử hơn 100 năm hình thành nên dưới thời nhà Minh

 


Những món ăn vặt tại hẻm Hộ Bộ đã tồn tại cả thập kỷ với hương vị riêng biệt

+ Khu danh lam thắng cảnh Thính Đào Phong – Công viên Đông Hồ: Còn có quần thể thắng cảnh khác như: Hành Ngâm Các, Trường Thiên Lầu, Cửu Nữ Đôn, Hồ Quang Các,….


Công viên Đông Hồ - nơi thu hút nhiều khách du lịch tại Trung Quốc
 


Cận cảnh công viên Đông Hồ, nước trong vắt soi bóng cà công trình rộng lớn
 + Sau đó đi tham quan Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc (không mở cửa vào thứ hai): Được xây dựng với quy mô lớn, là nơi tổ chức các triển lãm trong và ngoài nước. Đặc biệt là trưng bày Quốc bảo: hóa thạch xương sọ người Vân Huyện, chuông Tăng Hầu Y, thanh kiếm của Việt Vương Câu Tiễn, Ngô Vương Phù Sai mâu,....
 

Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc - một bộ sưu tập tuyệt vời của đồ gốm cổ và các đồ đồng và đồ gia dụng
 Lưu ý: Bảo tàng không mở cửa vào thứ hai. Nếu lịch trình trùng vào hôm thứ hai sẽ chuyển sang tham quan Sở Hà Phố Hán: “Sở Hà” là hồ nhân tạo, nối thông giữa hai hồ lớn Đông Hồ và Sa Hồ, là bến thuyền Đông Hồ. “Phố Hán” là nơi tập đoàn Vạn Đạt nổi tiếng của Trung Quốc kết hợp chính quyền thành phố Vũ Hán đầu tư 600 tỷ nhân dân tệ để cùng xây dựng, kiến thiết lên một nơi tập trung mua bán sầm uất với các thương hiệu nổi tiếng, các khu vui chơi giải trí... mang phong cách thời dân quốc.
Sau buổi tối quý khách có thể tự do tham gia xem biểu diễn Hán Tú. Kết thúc tham quan du khách trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2: VŨ HÁN – KINH CHÂU – NGHI XƯƠNG (Ăn 3 bữa)
Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Kinh Châu (thời gian đi xe khoảng 2,5 tiếng), sau khi đến tham quan các điểm:
+  Kinh Châu Cổ Trấn: Thành phố có lịch sử văn hóa lâu đời. Tại đây lưu giữ được những bức tường thành lâu đời, có tổng cộng 6 cổng thành, trên mỗi cổng thành xây tháp canh (có thể tự phí tham quan bằng xe du lịch xung quanh Kinh Châu Cổ Trấn).
 


 Kinh Châu Cổ Trấn - Thành phố Trung Quốc nổi tiếng có lịch sử văn hóa lâu đời

 Sau bữa trưa, Quý khách đi xe đến Nghi Xương (thời gian đi xe khoảng 1,5 tiếng), là quê hương của nhà thơ nổi tiếng thời Chiến Quốc - Khuất Nguyên và mỹ nhân Vương Chiêu Quân đời nhà Hán, đoàn tham quan:

+ Tây Lăng Hiệp Khẩu bao gồm: Tam Du Động, điểm khởi đầu Trường Giang Tam Hiệp, Trương Phi Lôi Cổ Đài, hành lang kính bên Trường Giang; khu phong cảnh Thế Ngoại Đào Nguyên.

Ландшафт

Tây Lăng Hiệp Khẩu tuyệt mỹ giữa lòng Trường Giang Tam Hiệp.  Sau bữa tối đoàn trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 3: NGHI XƯƠNG – TƯƠNG DƯƠNG – NÚI VÕ ĐANG (Ăn 3 bữa)  
Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn di chuyển đến tham quan:
+  “Quan Vũ Lăng” (thời gian di chuyển 1h): Nằm ở phía Tây Bắc của Đương Dương ở tỉnh Hồ Bắc, được xây dựng như một nơi chôn cất cho người Hán và danh tướng Quan Vũ vào thời Đông Hán và được gọi là "nhà thờ Hán Nghĩa Dũng Võ An Vương". Quan Vũ Lăng có diện tích hơn 70 mẫu, quy mô lăng mộ hoàng đế trục không đối xứng, lăng là một gò kín tròn, cao 7 mét, khoảng 70 mét, được bao quanh bởi những bức tường đá, hàng rào bằng đá.
Sau đó lên xe di chuyển đến Tương Dương (thời gian di chuyển khoảng 2,5 tiếng) đến nơi tham quan.
+ Viên lâm tư gia “Tập Gia Trì” - tư gia nhà họ Tập: Là một khu vườn riêng nằm ở phía Nam của núi Phượng Hoàng, cách thành phố Tương Dương tỉnh Hồ Bắc khoảng 5km về phía nam, được xây dựng cho triều đại Đông Hán. Đây là một trong những tòa nhà vườn có sớm nhất ở Trung Quốc, các khu vườn thời nhà Hán nổi tiếng trong nước được mệnh danh là "Vườn Quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc".
+ Thăm tòa kiến trúc “Trung Quốc Đường Thành” được xây dựng theo kiến trúc của triều đại nhà Đường, đây là khu phức hợp xây dựng mô phỏng kiến trúc nhà Đường lớn nhất ở Trung Quốc. Sau khi bước vào cổng, du khách như cảm thấy bản thân được hòa mình về với văn hóa nhà Đường qua thời gian và không gian. Thành Đường sử dụng các dạng kiến trúc khác nhau, đưa nước sông Hàn vào thành phố và kết nối với 8 hệ thống nước  khác. trong thành phố thông qua 8 cây cầu để tạo thành một mô hình “8 vùng nước bao quanh Trường An” và tạo ra một mẫu thơ và tranh tự nhiên để du khách tận hưởng.
Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 4: NÚI VÕ ĐANG – TƯƠNG DƯƠNG (Ăn 3 bữa)
Sau khi ăn sáng, đoàn di chuyển tham quan:
+ Danh lam thắng cảnh cấp quốc gia AAAAA - “Núi Võ Đang” (đã bao gồm vé vào cửa, bao gồm cả xe lưu thông), tọa lạc trên núi Hảo Hán. Đến bãi đỗ xe dốc Thái Tử, tham quan Dốc Thái Tử (khoảng 60 phút), đi bộ qua bốn cánh cổng, đi qua chín khúc cong của thành Hoàng Hà, ngắm nhìn cây quế trăm năm và ngắm những kỳ quan vĩ đại của một cột trụ và mười hai cây xà.Núi Võ Đang - chốn bồng lai tiên cảnh hiếm có trên thế giới
 


Hòa cùng với sắc núi mây trời núi Võ Đang mang một không gian huyền thoại với vẻ đẹp thoát tục
 Sau khi ăn trưa đi cáp treo lên điểm cao nhất của núi Võ Đang “Kim Đỉnh” (đã bao gồm vé cáp treo khứ hồi), dọc theo đường đến thăm Tử Cấm Thành, Linh Quang Điện, men theo 9 đường xích sắt lên đỉnh, đến Võ Đang đỉnh Thiên Trụ Phong (cao 1.613 m trên mực nước biển).
+ Tham quan kim đại điện mạ vàng “Kim Điện” nơi yết kiến hoàng đế Chân Vũ, tham quan “Thiên Tạo Huyền Vũ”, kì quan “Chúng Phong Triều Bái", ghé thăm “Chuyển Vận Điện” biến chuyển vận may, tiếp nhận linh khí Võ Đang, hưởng phúc thọ an khang.

Kim Điện - biểu tượng của núi Võ Đang

+ Sau đó ghé thăm khu bảo tồn phức hợp hoàn chỉnh miếu hoàng gia núi Võ Đang “Tử Tiêu Cung” - là một trong những ngôi đền Đạo giáo trong lịch sử của núi Võ Đang.
 

Tử Tiêu cung - cung điện nổi tiếng nhất, có quy mô lớn nhất trên núi Võ Đang
 + Tham quan “Nam Nham Cung”

Nam Nham Cung nằm ở một trong những khu vực đẹp nhất núi Võ Đang
 Sau đó, đi xe ô tô sinh thái xuống núi (khoảng 1 tiếng). Tiếp tục hành trình đến Tương Dương (khoảng 1,5 giờ bằng ô tô), nhận phòng tại khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5: VÕ ĐANG – TÙY CHÂU – VŨ HÁN (Ăn 3 bữa)
Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đến Tùy Châu (thời gian di chuyển 2h), sau khi đến nơi tham quan:
+ Công Viên Văn Hóa Tùy Châu
+  Tham quan phố đi bộ Giang Hán: phố đi bộ dài nhất Trung Quốc, nổi tiếng là "phố đi bộ đầu tiên trên thế giới", nằm ở trung tâm Hán Khẩu, Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, với tổng chiều dài 1.600 mét, rộng từ 10 đến 25 mét và là phố thương mại nổi tiếng thế kỷ ở Vũ Hán, được ca ngợi là "Bảo tàng Kiến trúc ngoài trời của Vũ Hán".
 

Phố đi bộ Giang Hán - phố đi bộ dài nhất Trung Quốc
 + Hoàng Hạc Lâu - Đây là một trong ba công trình nhà tháp văn hóa lớn, nổi tiếng và đặc sắc nhất của Trung Quốc, được mệnh danh là Tam Đại Văn Hóa Danh Lâu. Cũng chí tại đây, Lý Bạch đã cảm thán và sáng tác bài thơ "Hoàng Hạc Lâu tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng".
 

Hoàng Hạc Lâu - một trong tứ đại danh tháp của Trung Quốc, ngôi lầu nổi tiếng được các thi nhân ca tụng
 Kết thúc chuyến tham quan, đoàn dùng bữa tối sau đó khởi hành ra sân bay đoàn đáp chuyến bay(CZ8317 WUHSGN  21:40 00:40+1) trở về Việt Nam.

Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình
Bao gồm:

 • Visa nhập cảnh Trung Quốc.
 • Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
 • Khách sạn 3 sao, phòng tiêu chuẩn, 2 hoặc 3 người một phòng
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình.
 • Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên BBG - Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.


Không bao gồm:

 • Chi phí làm hộ chiếu.
 • Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
 • Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.600.000vnđ/ khách
 • Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.200.000vnđ/ khách
 • Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 1.900.000vnđ
 • Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
 • Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
 • Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v.
 • Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
 • Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (6USD/khách/ngày).

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
   Quý khách vui lòng đăng ký trước 15 ngày, giấy tờ gồm có:
-    Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour.
-    Hai (2) tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
  Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm.
   Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
   Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
   Hủy trước khởi hành 21 ngày                               70% tổng giá trị tour.
 Hủy trước khởi hành 14 ngày                               80% tổng giá trị tour.
  Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày                      90% tổng giá trị tour.
 Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày              100% tổng giá trị tour.
 Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành     100% tổng giá trị tour.
Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, BBG - Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.

LƯU Ý KHÁC:
•    Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.
•    Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
•    Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
•    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, BBG - Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, BBG - Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
•    Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên BBG - Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.
•    Nhân viên BBG - Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại
•    Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
•    Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên BBG - Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, BBG - Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
•    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) BBG - Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV BBG - Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
•    Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.  
•    BBG - Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
•    Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác...
•    Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản
•    Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
•    Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên  ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
•    Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
•    Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương
•    Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).


*********************************

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline:  +84938 752652 Mr David Ho ( Mr Huỳnh ) - Chuyên tour Trung Quốc